ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิด

อีกแค่3วันก็จะครบ40สัปดาห์แล้ว โดนกระตุ้น2ครั้งปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ๆมีวิธีมั๊ยคะอยากแตกแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิด
13 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22ตุลาหมอนัด20ตุลาคะหมอซาวเห็นน้ำคล่ำน้อยโดนแอดมิดโดนยาเร่งคลอดคะวันนี้20ตุลา39+5

2y ago

ตอนแรกก็ชิวๆคะโดนยาเข้าไปเริ่มมีอาการแล้วคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย กลุ้มใจมาก กลัวโดนยาเร่งคลอด สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้40+2กำหนดคลอด17ตุลา ยังไม่ออกเลยกระตุ้นครั้งที่3แล้วยังไม่มีอาการเลยเศร้าใจ

2y ago

ทำไมไม่ผ่าคลอดเลยล่ะคะ

บ้านนี้หมอนัดวันนี้ตั้งครรภ์ได้39+6วันยังไม่มีอาการเลยจ้ากำหนดคลอด21ตุลาคม2565

บ้านนี้อีก5วันครบ40 เหมือนกันค่ะ น้องยังเงียบกริบอยู่เลย🥲

บ้านนี้40แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย..

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

อยากเห็นหน้าล฿ก

ชีวิตมีคุณค่า

สู้ๆ นะคะแม่