ตั้งใจจะคลอดเอง น้ำหนักน้องควรเท่าไหร่คะถึงคลอดไม่ยาก

ตอนนี้37+3 นน. น้อง2689g น้อยไปไหมคะแม่

10 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ เด็กแรกเกิดต้องได้ 2500 กรัม ขึ้นไป ถึงจะไม่ตกเกณฑ์ คลอดเองน้ำหนักเท่านี้กำลังดีค่ะ เพราจะทำให้คลอดง่าย ถ้า 3000 กรัม ขึ้นไปน้องตัวโตคลอดธรรมชาติอาจจะยากค่ะ ถ้าไม่ผ่า

ลูกลอดเองธรรมชาติสองคน3100จ้าก็คลอดใด้นะแต่อาจต้องรอมดลูกเปิดนานหน่อย

ของบ้านนี้คลอด37วีคพอดี 2,700คลอดง่ายมากค่ะเบ่ง3ทีออกไม่เจ็บด้วย

สอบถามหน่อยคะเเม่ ถ้าน้ำหนักน้อง 2335 น้อยไปหรือป่าวค่ะ

4mo ago

24มิย.ค่ะ แต่ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักน้อง2395gเองค่ะ

สำหรับหมอถือว่าน้อยค่ะ

บ้านนี้36+3หนัก3,400กรัมคะ

บ้านนี้ตอน37วีค3,000ค่ะ

แม่39น้ำหนัก2600

มบอช