ท้อง37วีค 4วัน ปวดหลังด้านซ้ายมาก นั่งนานไม่ได้ นานแล้วก็ยังปวด ตะแคงซ้ายขวาก็แล้ว ไม่หายปวดเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ปวดค่ะ แต่ปวดแปปเดียวก็หายแล้ว แต่2วันที่ผ่าานมาปวดหนักมากค่ะ

อีกนานมั้ยค่ะจะคลอด นัดผ่าวันที่7มกราคมค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนคะ บ้านนี้ก็เมื่อยทั้งตัวแล้วคะหลัง+สะโพก ไม่อยากขยับตัวเลย