ท้อง7เดือนกว่า รู้สึกตัวเองขี้เกียจมาก

มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ นอนอย่างเดียวไม่เอาอะไรเลย ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย นั่งนานไม่ได้ ต้องอยู่กับเตียงอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้เข้า5เดือนยิ่งไม่อยากทำอะไรเลยค่ะเหนื่อยง่าย แรกๆก็แพ้ท้องหนักทำอะไรลำบากเป็นคนท้องเหนื่อยง่ายค่ะ

4y ago

อาจจะเพลียเพราะมีตัวเล็กด้วยรึเปล่าคะแถมลุกนั่ง เดินลำบากด้วย

เป็นตั้งเเต่เริ่มท้องยันคลอดเลยค่ะ😂😂 เเต่ก็ต้องลุกไปทำงานบ้านบ้างค่ะ เพราะเมื่อย

4y ago

บ้านนี้ไม่เอาอะไรเลย นานๆทีค่ะ😂