แบบนี้มูกใสใช่มั้ยค่ะ

ออกมาพร้อมกับปัสสาวะเลยค่ะ อีกนานมั้ยค่ะจะคลอด วันนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วด้วยค่ะ

แบบนี้มูกใสใช่มั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกเมื่อคืนนี้ เช้านี้หมอกระตุ้นคลอดให้แล้วค่ะ เริ่มมีเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่ปวดมาก มดลูกเปิด1เซน กลับมานอนดูอาการที่บ้าน 38+2

1y ago

เมื่อเย็นก็เพิ่งโดนกระตุ้นคลอดไปค่ะถ้ายังไม่ออกอีกวันจันทร์ได้ไปนอนโดนโรงพยาบาลโดนเร่งคลอดแล้ว

เหมือนกันเลยค้าแต่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนค้า

1y ago

ว่าจะไปหาหมออยู่เหมือนกันค้าแต่กลัวโดนไล่กลับ

สู้ๆ นะคะแม่

ใกล้แล้วแม่

ใช่คะ