39+2 วีค มีมูกขาวขุ่น?

อีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด !! ท้องปั้นแข็งบ้าง แต่ยังไม่ถี่เลยค่ะ มีมูกมา2-3 วันแล้ว

39+2 วีค มีมูกขาวขุ่น?
5 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูก แบบนี้เลยค่ะ ทีแรกออกมานิดหน่อยผสมตกขาว พอออกมาเป็นก้อนตอน 5โมงเย็น ไปหาหมอตอนสี่ทุ่มมดลูกยังไม่เปิด ติดอุปกรณ์มีมดลูกบีบตัวถี่แต่ไม่แรง หมอให้นอนสังเกตุอาการ 1 คืน พอเที่ยงคืนปุ๊บน้ำเดินคลอดเลยค่ะ

2y ago

ดีจัง อันนี้ก็ท้องแข็งค่ะ แต่เจ็บไม่สม่ำเสมอกลัวหมอไล่กลับ แง้!!😢

ของเราก็มีแต่มูกออกมาค่ะออกเลื่อยๆพอเช้ามารู้สึกเจ็บท้องไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ พยายามอย่าเยอะนะคะ

2y ago

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ คุณแม่ ถ้าท้องแข็งบ่อย 5-10 นาที นั่งพักนอนพักไม่หาย ควรไปพบคุณหมอนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็มีท้องแข็งค่ะ อยากแตกแล้ว

2y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ทางนี้รอดูอาการเลยค่ะ ไม่เกินอาทิตย์นี้เหมือนกันค่ะ☺️☺️

ใกล้แล้วค้าาา💕

2y ago

จะ 40 วีคแย้วว น้อนเงียบมากเลยค่ะ😂😂

สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

🥰😘