แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ มีมูกมา2รอบค่ะ38+2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

กระตุ้น​ปากเจ็บมั้ยคะ21ก.พ หมอนัดไปกระตุ้น​แล้วค่ะ

8mo ago

มารอคลอดแล้วจ้ามดลูกเปิด2เซนแล้ว37+5✌🏻🤰🏻

เมื่อวานเพิ่งโดนกระตุ้นมาเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️