ฝากพิเศษ

อีก9วันก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่พี่สาวบอกให้รีบไปฝากพิเศษ วันที่16หมอที่รพ.นัดไปตรวจตามปกติ ถ้าไปฝากตอนนี้ทันไหมค่ะ แล้วถ้าไปฝากพิเศษจะต้องไปหาหมอที่รพ.ไหม

1 ตอบกลับ

ก้ ฝากพิเศษกับหมอที่ตรวจค่ะ ฝากพิเศษหมอจะเปนคนทำคลอดให้ค่ะ ถ้าปกติก้น่าจะพยาบาลซะส่วนใหญ่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ