แม่ๆคนไหนพอจะรู้มั๊ยคะว่าปากน้องปกติดีรึป่าวพอดีมีคนบอกว่าน้องปากแหว่งค่ะ 😢

หมอที่รพ.บอกน้องปกติตอนนี้แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ😞

แม่ๆคนไหนพอจะรู้มั๊ยคะว่าปากน้องปกติดีรึป่าวพอดีมีคนบอกว่าน้องปากแหว่งค่ะ 😢
8 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ รูปอัลตราซาวน์อาจจะไม่ชัด คนที่ไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญโดยตรง ดูผ่านๆก็คิดไปเองว่าตรงนั้นแหว่ง ตรงนี้เบี้ยว แต่หมอเป็นคนที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์ค่ะแม่ อย่าไปฟังคนอื่นจนทำให้เรากังวลนะคะ ❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สิ่งที่ควรแม่ต้องทำคือ ไม่ควรกังวลอะไรมากนะคะ หมอท่านน่าจะมีความรู้มากกว่าอยู่แล้วค่ะ ตอนท้องต้องทำใจสบายๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

คนที่บอกมีความรู้แค่ไหนคะใช่หมอรึเปล่า ถ้าไม่ ก็อย่าไปสนใจค่ะ ฟังและเชื่อหมอก็พอแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เชื่อหมอพอค่ะ รูปอัลตราซาวด์ดูยากมาก ถ้าเราดูเอง บางทียังไม่รู้หัวหรือก้นเลยค่ะ

1y ago

แม่ก๊พยายามดูแล้วไม่คิดอะไรค่ะ

“มีคนบอก” ใครคะ ? เชื่อแค่หมอก็พอนะคะแม่ คนอื่นทักอย่าเก็บมาใส่ใจเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เชื่อหมอค่ะ อย่าไปฟังคนอื่นมากนะคะ จิตตกเปล่าๆ ฟังแค่หมอพอค่ะ ✌🏻

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เชื่อแค่หมอนะค่ะแม่ คนอื่นไม่ใช่หมออย่าไปสนใจ อย่าไปเครียดค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ พอมีคนทักแม่กับพ่อบ้านนี้ก๊เครียดเลยค่ะ

เชื่อหมอค่ะ

1y ago

พ่อกับแม่บ้านนี้แอบกังวลมากค่ะ