ตัวน้อยของเเม่

อีก2เดือนเจอกันเเล้วหนาาา☺️❤️

ตัวน้อยของเเม่
28 ตอบกลับ

เขียวๆเส้นเลือดหรอคะแม่

5y ago

ขอบใจจ้า หน้ากลัวไหมเอ่ย☺️😅

แม่กำหนดคลอดเดือนไหนคะ

5y ago

31 พฤษภาคม จ้า☺️☺️

รอๆ แม่ท้องบางมากเลย 😅

5y ago

ไม่ค่ะ เรียบสวยเลย 👍👍

ท้องสวยมากคะไม่แตกเลย

5y ago

ขอบคุณจ้า ทาครีมบ่อยๆจ้า ท้องนี้คนที2ละจ้า☺️☺️

ท้องสวยมากเลยคุณแม่

5y ago

ขอบใจจ้าาา ทาครีมบ่อยๆ พยามอย่าเกาะท้องนะจ้าา คนนี้คนที2ละจ้ร☺️🤣

ท้องแม่สวยมากค่ะ

ท้องแม่สวยมากจ้าา❤

5y ago

ขอบใจจ้าา พยายามทาครีมบ่อยๆ คนนี้คนที2เเร้ววว☺️🥰

ท้องสวยมากเลยแม่😂

5y ago

ขอบใจจ้า 😂 ทาครีมบ่อยๆนะค้ะ ให้ความชุ่มชื้นกับท้อง คนนี้คนที2เเร้วว☺️

ท้องสวยมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า เป็นคนชอบทาครีมยุบ่อยๆ ท้องที2ละจ้า☺️☺️