ตัวน้อยของเเม่

อีก2เดือนเจอกันเเล้วหนาาา☺️❤️

ตัวน้อยของเเม่
28 ตอบกลับ

อีก​ 2​ เดือนคลอดเหมือนกันเลย​ คุนแม่ท้องสวยมากจ้า​ 😊

5y ago

จ้า มาลุ้นกัน อิอิ ตื่นเต้น ท้องนี้คนที2ละหนา☺️

ท้องสวยมากเลยคะ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะคุนแม่

5y ago

ขอบใจจ้า ทาครีมบ่อยๆจ้า ผู้ชายจ้า คนนี้ท้องที2จ้า☺️😊

ท้องคุณแม่สวยมากเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องสวยมากเลยคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายไปนะคะ

5y ago

ขอบใจจ้าาาาท🧡☺️

ท้องคุณเเม่สวยมากเลยคะ ผช.หรือผญ.คะ

5y ago

ขอบคุณจ้า ทาครีมบ่อยๆจ้า ผู้ชายจ้า คนนี้ ท้องนี้คนที2ละจ้า☺️

ทำไมท้องไม่มีรอยแตกลายเลย คันมั้ยคะ

5y ago

ทาจนเปียกค่ะ ไม่ช่วยอะไรเลยแถมคันหนักมาก ใกล้จะคลอดแล้ว ปล่อยมันไปแล้วค่ะ😂😂

ท้องสวยมากคะ ท้องไม่แตกเลย

5y ago

ขอบคุณจ้า เป็นคนชอบทาครีมยุบ่อยๆจ้า ท้องนี้ท้องที2ละหนาา☺️😊

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

จ้าา ขอบใจจ้า☺️☺️

ท้องสวยมากจ้า ไม่แตกไม่ลายเลย

5y ago

ขอบคุณจ้าา ทาครีมบ่อยๆจ้า ท้องนี้ท้องที2ละจ้า☺️

ท้องไม่แตกเลยดีจังเลยคะแม่

5y ago

ขอบใจจ้า ทาครีมบ่อยๆนะค่ะ ท้องนี้คนที2ละจ้าา☺️❤️