วันนี้40w กำหนดคลอดวันที่10ก.ค.64 ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

วันนี้40wกำหนดคลอดวันที่10ก.ค.64 ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย ตรวจปากมดลูกวันที่8 คุณหมอบอกยังไม่เปิดเลย แอบกังวลนิดๆ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รออยู่เหมือนกันค่ะ