กลัวโดนผ่า

อีก2วันครบ40วีค ไม่มีทีท่าว่าจะปงดท้องเลยค่ะ วันที่12 หมอนัดตรวจภายใน ตรวจ2รอบแล้ว กลัวโดนผ่าจังเลยค่ะ บ้านไหยเป็นบ้างค่ะ?

กลัวโดนผ่า
34 ตอบกลับ

ดูท้องคุณแม่ยังไม่ลงเลยค่ะ ยังสูงอยู่เลย เราก็ไม่มีวี่แววขนาดโดนกระตุ้นปากมดลูกสองรอบยังไม่ยอมคลอดจนตัดสินใจผ่าคลอดเพราะกลัวสายรกเสื่อมกับเขากินน้ำคร่ำอ่ะคะ ผ่าตอน 39วีค 3 วัน

บ้านนี้เป็นค่ะกำหนดคลอดวันนี้ แต่ตรวจภายในแล้วค่ะมดลูกไม่เปิด ต้องรออาทิตย์นี้ค่ะ ถ้าไม่คลอดวันที่15หมอจะตรวจทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

5y ago

40สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้39+4 เจ็บเตือนตลอด ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลย คุณแม่มีอาการเจ็บจิ๊ดลงจิ๊มิ๊ไหมคะ แม่บ้านนี้เป็น แบบนี้อาการใกล้คลอดไหมคะ

5y ago

กับหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ ไม่มีทีท่าว่าจะปวด มีแต่ปวดจิ๊มิ๊ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะอีก3วันครบกำหนดคลอด ยังไม่มีอาการใดๆเลยกลัวโดนผ่าเหมือนกัน ได้แต่บอกลูกทุกวันแต่ลูกเหมือนจะไม่ฟัง555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 39+5 แล้ว กระตุ้นก็แล้ว

นั่งท่าผีเสื้อเลยคะเซิทดูในยูทุปนะคะ บ้านนี้39 กัวโดนเร่งคลอด เลยนั่งท่าผีเสื้อดู เช้ามา ปวดท้องคลอดเลยคะ

บ้านนี้คลอด41wจร้าแบบไม่มีอาการไหนๆเลย หมอให้ยาเร่งคลอดถึงคลอดน้องออกมาแข็งแรงดีจ้าน้ำหนักน้อย3720g

5y ago

ก่อนให้ยาเร่งคลอดคุณแม่ปากมดลูกเปิดมั้ยค่ะ หรือหมอให้ยาเลย

39+5. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากให้ออกแล้ว น้องไม่ค่อยดิ้นด้วย เงียบมาก กลัวว่าน้องจะเปนไรในท้อง 😢

5y ago

เมื่อวานที่ไปก็ฟังเสียงหัวหัวใจค่ะ 154 ครั้ง แต่ว่าน้องดิ้นดีค่ะ วันนี้เลยไปคลีนิคค่ะ😅อยากเห็นว่าลูกอยู่ท่าไหน ไปซาวด์ดูก็คือคุณหมอบอกน้องพร้อมคลอดค่ะ น้ำหนักตอนนี้ประมาณ 3,436 🥰

บ้านนี้อีกอาทิตย์กว่าเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่มีทีท่าจะคลอด ลูกตัวใหญ่กลัวโดนผ่าเหมือนกัน

39+3ตอนนี้ปวดท้องแต่ไม่ถี่มากเจ็บๆหายๆลูกดิ้นไม่หยุดเป็นชั่วโมงแล้วว่สตะลองไปหาหมอดูคาะ

5y ago

ตอนตี้หมอตรวจภายในกะตุ้นปากมูดลูกให้ต่ะ

บ้านนี้40+2ท้องใหญ่แบบนี้แหละคลอดเอง แต่ถ้าครบ41วีคก็คงโดนเร่งคลอด ถ้าคลอดไม่ได้ก็ผ่า