40+2ไร้วี่แววมากค่าาา

โดนกระตุ้นไป2รอบแล้ว 12นี้นัดกระตุ้นอีกรอบ3😭 หรือน้องไม่อยากเจอหน้าแม่คะ5555

40+2ไร้วี่แววมากค่าาา
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 6 ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีอาการอื่นเลย ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด หมอสอดยากระตุ้นปากมดลูกผ่านไปคืนนึงก็ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกก็ไม่เปิด เลยขอหมอผ่า สรุป3930 เกือบ4โล ดีนะแม่ตัดสินใจผ่า

10mo ago

กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะแม่ ปากมดลูกไม่เปิด+ไม่มีอาการ ทัองปั้นยังห่างๆอยู่เลยค่ะ

ตราบใดที่ศรีษะน้องยังลงไม่ถึงอุ้งเชิงกราน กระตุ้นกี่รอบก็ไม่มีผลค่ะแม่ เค้าไปดูคลิปในยูทูปมา การกระตุ้นสำเร็จก็ต่อเมื่อเด็กเอาศรีษะดันเข้ามาในอุ้งเชิงกรานค่ะ

ทางการแพทย์ อายุครรภ์ที่เหมาะสมกับการคลอดคือ 37-42 สัปดาห์ค่ะ เพราะคุณแม่บางท่านอาจจะจำประจำเดือนคลาดเคลื่อนได้

บ้านนี้ก็ 40+2 ปวดท้องถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยไห้กลับบ้าน รอไปกระตุ้นอีกที วันจันทร์นี้ค่ะ

10mo ago

ปากมดลูกไม่เปิดเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

บ้านนี้กลัวน้องคลอดก่อนแม่หยุดทำงานมากค่ะ39วีคแล้ว แม่หยุดงานที่20 กำนด17กันยา

10mo ago

สู้ๆนะคะแม่✌🏻🤍

39+3 กระตุ้นมา1อาทิตย์ เปิด2เซนจากวันนั้นจนวันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹

10mo ago

สู้ๆนะคะแม่✌🏻❤️

คุณแม่เก่งมากๆ บ้านนี้ 38+2 รู้สึกเหนื่อย อึดอัด อยากแตกมากๆๆๆเลยค่ะ

10mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻🤍

ของเราก็นัดกระตุ้นรอบที่ 3 อีกที 13 นี้ค่ะเเม่ น้องเงียบมาก

10mo ago

12นี้รอบ3เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้คิดไปไกลเลยค่ะจิตตกกลัวได้ผ่า🥹

กระตุ้นเจ็บไหมคะ พรุ่งนี้39วีคหมอนัดกระตุ้นแล้ว

10mo ago

ส่วนตัวเจ็บจนร้องไห้เลยค่ะ เพราะกลัวด้วย+หมอมือใหญ่ค่ะเลยเจ็บ

กระตุ้น หมอเค้ากระตุ้นกันยังไงคะ