กลัวโดนผ่า

อีก2วันครบ40วีค ไม่มีทีท่าว่าจะปงดท้องเลยค่ะ วันที่12 หมอนัดตรวจภายใน ตรวจ2รอบแล้ว กลัวโดนผ่าจังเลยค่ะ บ้านไหยเป็นบ้างค่ะ?

กลัวโดนผ่า
34 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2ท้องใหญ่แบบนี้แหละคลอดเอง แต่ถ้าครบ41วีคก็คงโดนเร่งคลอด ถ้าคลอดไม่ได้ก็ผ่า