กลัวโดนผ่า

อีก2วันครบ40วีค ไม่มีทีท่าว่าจะปงดท้องเลยค่ะ วันที่12 หมอนัดตรวจภายใน ตรวจ2รอบแล้ว กลัวโดนผ่าจังเลยค่ะ บ้านไหยเป็นบ้างค่ะ?

กลัวโดนผ่า
34 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด41+1เลยค่ะ สรุปเด็กคลอดออกมาน้ำหนักเยอะมาก 4,120 กรัม คลอดธรรมชาติอีก

เราเคยอ่านเจอ ภาวะรกเสือม อย่าปล่อยไว้นานจนถึง41-42 นะคะ อันตรายต่อลูกค่ะ

ขอให้ได้คลอดธรรมชาติสมใจนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงไวๆทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เงียบกริบเลย กระตุ้นไปรอบนึงแล้ว ไร้วี่แววเลยค่ะ

ของเราก็เกินกำหนดคะ สุดท้ายหมอเร่งคลอดให้เช้าอีกวันก็คลอดเลยคะ41+1

5y ago

ดีจังค่ะแม่

ถ้าถึงเวลาจริงๆก็ต้องได้ผ่าแหละค่ะ เอาไว้นานก็ไม่ดีสายรกเสื่อม

ปวดท้องคลอดเจ็บกว่านะคะ หลายชั่วโมง ผ่าไม่น่ากลัวค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ อย่ากลัว ทำใจให้สบายนะค่ะ โดนผ่ามาเหมือนกัน

กำหนดเดี๋ยวกันเลยค่ะ ล่าสุดถ้ายังไม่คลอดหมอคงนัดผ่า

แต่ได้เขย่าหาลูกให้ลูกตื่น 5555พยาบาลบอกคงนอนปลุกเอา