ใกล้คลอดแล้ว

อีก25วันจะคลอดแล้ว ตอนนี้36+3 กำหนดคลอด3สิงหาคม ตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะแม่ๆบ้านไหน กำลังจะคลอดบ้างเรากลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากช่วงนี้ท้องแข็งถี่และบ่อย แต่ยังไหวอยู่ กังวนมากค่ะนั่งนับวันรอปวดท้องเช็กอาการตัวเองทุกวินาที ท้องแรกด้วยทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่😂

24 ตอบกลับ

บ้านนี้4สิงหา กลัวน้องย้ายทีมมาเป็นปายเดือนกรกฎา อยู่ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

3mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ 🥰