ถามแม่ๆค่ะ

เป็นแบบนี้บ่อยมากมันคืออะไรคะ ใกล้คลอดแล้ว กำหนดคลอด 25 พ. ย. แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบทีค่ะกังวนมากเลยค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งเยอะ แต่ถ้ามีเลือดปนมาด้วยรีบไปหาหมอนะคะ

เราก้เป้น 39+5แล้ว กำหนด23. แต่ยังไม่เจ้บท้องเลย