36+3กำหนดคลอด25สิงหา

แม่ๆอยู่ครรณ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี่36+3กำหนดคลอด25สิงหานี้..ตอนนี้น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2566 น้ำหนักน้อยไปมัยค่ะแล้วของแม่ๆบ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่ารัยแล้วค่ะ

22 ตอบกลับ

36+2 กำหนด26สิงหาค่ะ ตอนฝากคลีนิคน้ำหนักน้องตามเกณฑ์เป้ะเลย แต่ใกล้คลอดได้ย้ายมาฝากโรงบาลรัฐที่เราจะคลอด หมอมีแต่เอามือคลำๆยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ เลยไม่รู้ว่าน้องหนักเท่าไหร่แล้ว วันที่1นี้หมอนัด ไม่รู้หมอจะซาวด์ให้มั้ย

บ้านนี้กำหนด 21 ส.ค.คะ แต่นัดผ่าแล้วคือวันที่ 9 ส.ค. ไปหาหมอเมื่อวันที่ 30 มาล่าสุด น้องได้ 3599 g หนักท้องสุดๆคะ ตามอายุครรภ์ต้องประมาณ 2600คะ น.น.พุ้งมากกกก

2mo ago

ทานแบบหลากหลายคะจะมีความอยากไปเรื่อยแล้วแต่วันคะแต่ข้าวไม่ค่อยเน้น พิซซ่าบ้าง ผักโขมอบชีสบ้าง ทูน่าคอน ต้มเลือดหมู ชาบู แต่เมนูที่ทานแล้วย่อยง่ายจะเป็นเมนูเส้นคะ ผัดไท ก๋วยจั๊บ ผัดซีอิ๋ว ราดหน้า นมกับผลไม้เหมือนกันคะทานแบบหลากหลาย แล้วก็พยายามดื่มน้ำเยอะตามคุณหมอแนะนำคะ(ปกติดื่มน้ำน้อย)

36+5 แล้วค่ะ กำหนด 24 สิงหานี้ค่ะ หนักท้องไม่ไหว😅😅น่าจะได้ออกก่อนกำหนด..ช่วงนี้หมอนัดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

36+4 กำหนด 25 สิงหา ตอนนี้น้ำหนักน้อง 2700 หมอว่าปกติค่ะ นัดผ่าคลอด 17 สิงหา หมอบอก วันผ่าน้องน่าจะถึง 3000 ค่ะ

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ25สิงหา 36+3 ไปซาวล่าสุดตอน34วิค.น้ำหนักน้องอยู่2300หมอบอกตามเกณค่ะ

บ้านนี้36+4 จากกำหนดเดิม25 สิงหาตอนนี้ หมอเลื่อนมาเป็น21สิงหาแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง3200กรัม

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ขอบแม่บ้านนี้ 36+5กำเนิดคลอดวันที่24สิงหานี้ นํ้าหนักของลูกตอนนี้3300แล้วจ้า

บ้านนี้37+4 น้ำหนัก​3200g.ค่ะ​ กำหนดคลอด18นี้แล้ว​ แต่น้องไม่มีทีท่าจะคลอดเลย🥹

36วิค2817ค่ะหมอบอกถ้าออกมาน้ำหนักเพิ่มขึ้นอีกค่ะแม่น้ำหนักไม่แน่นอน

ทางนี้กำหนดคลอด23สิงหาคะแต่น่าจะได้ออกก่อนน้องตัวใหญ่😂

2mo ago

บ้านนี้กำหนด23ส.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣🤍