มีมูกเลือดสีน้ำตาล

อีก13 วันกำหนดคลอด แต่มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกวันนี้ น้องไปพบหมอมั้ยคะ แต่ยังไม่ปวดท้อง

5 ตอบกลับ

มีมูกเลือด ไม่ต้องรอปวดท้องค่าาาาา มันเป็นอาการปากมดลูกอาจจะเปิด ต้องให้หมอตรวจ

แม่เป็นมูกแบบไหนคะเค้าก้มีแต่ไม่ปวดท้องเหมือนกัน

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

แบบนี้ต้องไปหาหมอมัยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ