มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแต่ไม่เยอะ​

ท้อง13สัปดาห์​ มีมูกเลือดสีน้ำตาล ออกแบบนี้เป็นอะไร​มั๊ยคะ​#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแต่ไม่เยอะ​
1 ตอบกลับ

รีบไปพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ

3y ago

เราก็มีเลือดออกเราหาหมอๆบอกไม่มีน้องแล้วมีแต่ถุงหมอให้เอาออกแล้ว