กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

อีก12วันก็ครบกำหนดคลอดแล้ว ช่วงนี้มีปัญหากับพ่อของลูกบ่อย เป็นปัญหาที่เคลียร์กันไม่เคยลงทะเลาะกันทุกครั้ง จนเราเหนื่อยแล้วเราท้อ เราอย่างเดินออกมา มีไครเคยผ่านช่วงเลวร้ายแบบนี้บ้างคะ รับมือกันยังไงคะ แล้วทำใจกันยังไง เรารักสามีค่ะแล้วเค้าก็รักเรา แต่บางอย่างมันไปกันไม่ได้จริงๆ ยิ่งคุยกันก็ยิ่งแย่ เราอยากถอย

1 ตอบกลับ

ปัญหามีทุกบ้านแหละค่ะแม่ บ้านเราก็มีทะเลาะกันเรื่องเดิมๆจนเบื่อจนเราเลิกพูดละค่ะ ทำไรทำ ปิดหูปิดตาบ้าง บางวันก็ไม่ปิดละ เราก็ยังอยู่ด้วยกันนี่แหละค่ะ ข้อดีเขายังมีที่เขารักและดูแลเราตลอด คอยห่วง คอยหา ชั่งนน.เอาค่ะแม่ ว่าเขายังพอดีกับเราไหม สู้ๆนะคะ