ขอความช่วยเหลือและความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าหนูได้38+3 แต่มีปัญหากับแฟน แล้วเหลืออีก12วันก็ครบกำหนดคลอดแล้ว หนูไม่มีเงินสำรองค่าคลอดเลย หนูพิการทำงานไม่ได้ ตอนนี้แฟนเขาไม่รับผิดชอบอะไรเลย ถ้าไปคลอดแล้วไม่เงินเลยคลอดได้ไหมคะ มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บัตรทองนอนห้องรวมได้ค่ะ ไม่แน่ใจราคานะ เรานอนห้องพิเศษผ่าโดนค่าห้องค่ายาไป 7 พันกว่า

ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ได้อยู่ห้องรวมนะค่ะ