ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ กินอะไรได้น้อย แต่บ่อย อิ่มมากก็แน่นหายใจไม่ออก แม่ๆคนอื่นเป็นไหมค่ะ

อิ่มง่าย..หิวบ่อย..แน่นหน้าอก

19 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะ ช่วงนี้หมอบอกให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆ เพราะเดี๋ยวจะท้องอืด เสียดท้องจนอ้วกได้ค่ะ

7วีคเท่ากันเลยค่ะ ของเราถ้าท้องว่างจะผะอืดผะอม ถ้าได้กินจะดีขึ้นค่ะ ต้องกินทั้งวัน😅

ปกติ​ค่ะ​ พยายามกินไข่ต้มเอานะคะ เราเริ่มกินได้ตอน 11วีคเลยค่ะ นน.ลดด้วย สู้ๆนะคะ

เป็นจ้า กินน้อย แต่หิวทั้งวัน พอแน่นก็หายใจไม่ออก 55

เป็นค่ะ เลยมีนม กับกล้วย พกใส่กระเป๋าไว้ตลอดค่ะ 😇

เปนค่ะตอนนี้9wแล้วยังเปนอาการนี้ยุ่เลยจ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะโล่งใจเลยค้ะ🥰

เป็นค้ะ ทีแรกก้ตกใจเหมือนกันค่ะ

เป็นครับ กินเสร็จ คลื่นไส้ตลอด

บ้านนี้เป้นค่ะจนนอนไม่ได้เลย