หิวบ่อย อิ่มง่าย

แม่ๆคนไหน ช่วง6w จะรู้สึกหิวบ่อย แต่เวลาหิว ก็กินได้นิดหนึ่งจะอิ่มไว และพออิ่มก็จะรู้สึกแน่นๆท้อง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจร้า หิวมากเเต่กินข้าวได้นิดเดียว เพราะจะอ้วกด้วย อิ่มง่ายมาก บางทีอืดอัดท้องจะเเตกอยู่เเล้ว เราทานขิงค่ะช่วยขับลมได้

เป็นค่ะหิวบ่อยแต่กินได้นิดเดียว เพราะรู้สึกแน่นท้องคิดอยู่ค่ะว่าบ้านอื่นจะเป็นเหมือนกันไหมแสดงว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ

หิวบ่อยมาก หิวปุ๊บต้องกินปั๊บไม่งั้นพะอืดพะอม บ้านนี้ต้องซื้อกล้วยติดบ้านถึงจะลดอาการหิวบ่อยได้

7วีค​ หิวบ่อย​ อิ่มง่ายเหมือนกันค่ะ​ กินครั้งละน้อยๆแต่ให้ถี่มื้อนะคะคุณแม่​ ลดการจุกเสียดได้ค้า

เป็นปกติของคนท้องคะ มันจะมีอาไรแปลกใหม่เสมอคะ กินน้อยๆ แต่แต่หลายๆมื้อเอาคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวมาก แต่กินได้นิดเดียว แถมพะอืดพะอมด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวบ่อยมากๆกินนิดเดียวก็แน่นท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นจ้า หิวอยากกิน พอกินจริงๆกินได้นิดเดียวเองค่ะ

1y ago

ใช่เลยค่ะ กินบ่อย แต่กิบปุ๊บอิ่มง่าย แถมอาการแน่น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่แพ้แต่พะอืดพะอมค่ะ

เป็นค้าหิวมากแต่กินไปนิดน้อยก็เอียน555