อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องประมาณ 7 สัปดาห์ มีการอาการเวียนศรีษะ แน่นหน้าอก ง่วงนอนตลอดเวลา ปกติไหมค่ะไม่ค่อยมีอาการอื่นๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ปกติจ้า ถ้าแน่นหน้าอก เวลาทานอาหารเสร็จอย่าพึ้งรีบนอนให้นั่งย่อยสักพัก ไม่งั้นเป็นจะเป็นกรดไหลย้อนได้ง่ายส่งผลทำให้แน่นหน้าอก ยิ่งท้องใหญ่ จะยิ่งแน่นกว่านี้นะคะ

ปกติค่ะเคยเป็นตอนแรกๆยิ่งแพ้ท้องด้วยหนักเข้าไปใหญ่

ปกติค่ะแม่ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

ปกติค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

เป็นค่ะ🤣 จะทรมานมากๆ

ปกติคะพักกผ่อนเยอะๆ

เหมือนกันเรยคะ

ปกติค่่ะ

ปกติค่ะ