สอบถามหน่อยค่าา

ท้อง 6w3d ใครมีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ.. ส่วนตัวรู้สึกเหนื่อยง่าย ง่วงนอน เมื่อย ท้องอืด หิวบ่อย อิ่มง่าย เข้าห้องน้ำบ่อย บางทีก็รู้สึกห่วงๆตรงนั้น แล้วก็เจ็บท้องตอนดึกๆด้วยค่ะ แบบหนึบๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เหนื่อยง่าย ง่วงนอน หิวบ่อย ออนเพลีย วิงเวียน

หิวบ่อย ฉี่บ่อย ง่วงบ่อยค่ะ