น้ำหนักลูก

อิแม่จะร้อง!!35+3wแล้วค่ะ น้ำหนักลูกแค่1,883เอง กินผลไม้ก็แล้วกินนมก็แล้วกินไข่ก็แล้ว แม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยใกล้คลอดที่น้ำหนักให้เข้าเกณฑ์บ้างค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมากเลยช่วยหน่อยนะค่ะ🤰🤰

น้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

ถือว่าตกเกณฑ์ไปมากเลย เนื้อนมไข่กล้วยเลยค่ะเเม่ ให้ครบ5หมู่ ยัดได้ยัดเลยจ้า

4y ago

เอาใจช่วยค่ะเเม่ มาโตเอาข้างนอกก็ได้ค่ะ อย่าเคลียดนะคะ ตอนนี้กินๆอย่างเดียว