20+3w🤰🤰🤰🤰

ตอนนี้ลูกในท้องเริ่มดิ้นแล้ว แต่ปกติลูกจะดิ้นบ่อยหลังทานข้าวกันมัยค่ะ ของเราลูกดิ้นบ่อยตอนเข้านอน.. อยากทราบว่าแม่ๆลูกดิ้นบ่อยไม่ค่ะและดิ้นบ่อยช่วงเวลาไหนบ่างค่ะ?#คนท้อง

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นบ่อยสุดช่วงกลางคืนค่ะ