4 เดือนกว่าแล้วน๊า???

อิกไม่กี่วันจะได้รุ้แล้วว่าผญ. หรือ ผช.????

4 เดือนกว่าแล้วน๊า???
6 ตอบกลับ

ท้องไม่เล็กเลยท้องใหญ่มาก. บ้านนี้จะเข้าเดือนที่4แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ. รึเป็นที่อ้วนยุเเล้วเลยดูไม่ออก

4เดือนใหญ่มากค่ะ บ้านนี้5เดือนยังไม่ออกเลยจ้า รู้เพศแล้วจ้าลูกชาย แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ😢

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰🥰🥰

4 เดือน ท้องใหญ่มากเลยคะ นี่ 5 เดือน ท้องไม่ออกเลย เข้ามาดูแม่ๆ ท้องใหญ่กันมาก เป็นกังวลเลย

4y ago

อย่ากังวลเลยนะคะแม่ เราท้องสองแล้ว แต่ยังมีคนทักว่าเล็กอยุ่เลยนะคะ สู้ๆๆนะคะ

บ้านนี้4จะ5ยังไม่ใหญ่เลยมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก รอรุ้นเหมือนกันค่ะว่าผญ หรือผช

บ้านนี้ก็4เดือนกว่าจะ5เดือนจร้าแต่รู้เพศน้องแล้วค่ะ ผู้ชายจร้า😁😁😁

ทำไมท้องใหญ่ บ้านนี้4เดือน ท้องยังออกนิเดียวเอง😢

4y ago

ยายแถวบ้านยังว่าเล็กอยุ่เลยคะ สู้ๆๆนะคะแม่