แม่ๆรู้เพสลูกกันตอนกี่วีคกันบ้างค้ะ

พี่ที่ทำงานบอก4เดือนรู้แล้วตอนนี้4เดือนไปซาวหมอยังไม่บอกเลยว่า ผญ ผช

43 ตอบกลับ

ของเรากว่าจะรู้ชัดเจนก็30วีคเลยค่ะ หมอซาวให้รอบเดียวมองเพศไม่ชัด เครื่องมือรพ.เนาะ555 7เดือนแล้วหมอบอกจะไม่ซาวให้อีก ไปซาวเองเลยจ้าที่คลีนิก

โรงพยาบาลรัฐหมอไม่ดูให้หรอกค่ะ ถามไปก็บอกว่ากลัวบอกผิด

ยังไม่ทราบเพศของลูกเลยค่ะ วันนี้ครบ 5 เดือนแล้วจ้า

รู้ตอน10-11สัปดาห์ ค่ะ ตรวจ Nifty Test ค่ะ ❤️ได้ลูกสาวค่ะ 👧🏻

4เดือนคะ ถ้าเป็นรพรัฐส่วนมากไม่ค่อยบอกต้องถามคะ

ไปคลินิคค่ะรู้แน่แต่ยังไม่100%จะชัวก็5เดือนบวก

ปกติ 4 เดือนค่ะ แล้วแต่เด็กจะเปิดให้ดูด้วยค่ะ

ซาวรอบแรกบ้านนี้ไม่เหนจ้ารู้เพศอีกทีตอน29w

รู้ตอนประมาณ17-18w.คะ เพราะพึ่งรู้ตัวว่าท้อง😂

บ้านนี้ 17 วีคค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ