แบบนี้ ผช ชัวไหมค่ะแม่ๆ คุณหมอบอก ผช แม่ดูไม่ค่อยเป็นค่ะ 17วีค4วันค่

แบบนี้ ผช  ชัวไหมค่ะแม่ๆ คุณหมอบอก ผช  แม่ดูไม่ค่อยเป็นค่ะ 17วีค4วันค่
28 ตอบกลับ

กระเจี๊ยวแหลมออกมาขนาดนั้น หลุบกลับไปเป็นหญิงไม่ได้แล้วนะแม่ ผู้ชายชัวร์ละค่ะ

อัลตราซาวนด์ตอน 20+2 หมอบอกคุณแม่เห็นช้างน้อยน้องเปล่าค่ะ🤣🤣นำโด่งมาเลย

จะได้ซาววันที่10นี้ค่ะจะได้18สัปดาห์ ลุ้นเหมือนกันค่ะจะชัดแบบนี้มั้ย

หญิง/ชาย ช่วยดูหน่อยค่ะ หมอบอกชายไม่100% ตอนนี้39+1แล้วซื้อของมั่วมากจ้า

3y ago

ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะ สีเขียว สีเหลือง สีแดง ใช้ได้ทั้ง ญ และ ช 😊

โห!!! ชี้หน้าเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ แม่ได้ลูกชายค๊า😄

ชัดเลยค่ะ ของบ้านนี้ก้อออกมาแบบเดียวกันค่ะ

100% เลยค่ะ จู๋น้องชัดมาก เหมือนบ้านนี้เลย 😂

ชายจ้าแม่ ชัดเจน เหมือนแบบนี้เลยจ้า 😂😂

อันนี้ซาวด์ตอน19Week หมอบอกเป็นผู้ชายค่ะ

ชัดเจนจ้าเหมือนกันเลย #ผู้ชาย100%😁😁😁