อาการแพ้ท้อง ตั้งครรภ์ท้องแรก

อาเวียนหัว อาเจียน ง่วงนอนทั้งวัน ตื่นมาก็ยังเวียนหัว แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ ช่วงนี้ทำงานนานๆไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานยาแก้แพ้กับเกลือแร่ค่ะดีขึ้นนิดนึง

2mo ago

ขอบคุณค่ะ