อาการแพ้ อาเจียน

#ท้องแรกค่ะ อาการแพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียน ประมาณกี่วีคถึงจะหายคะ

32 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง5เดือนเกือบ6เดือนเลยค่ะแล้วแพ้หนักมากๆด้วยค่ะทำอะไรไม่ได้เลยได้แต่นอน ลืมตาตื่นขึ้นมาคืออ้วกเลยเข้าออกโรงบาลหลายรอบมากกว่าจะหาย

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้5-6เดือนถึงจะหายแพ้ แต่บางอย่างก็ใช้ไม่ได้อีกเลยเช่น น้ำหอม ครีมอาบน้ำผู้ใหญ่ ต้องใช้ของเด็กเท่านั้น สู้ๆนะค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะตอนที่แพ้นี่ก้อกังวลเหมือนกันแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจนถึงห้าเดือนอาการค่อยไปดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้5-6เดือนหายสนิท ไม่เหม็นอาหารกินได้ปกติ แต่ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลดเอาเรื่องอยู่ค่ะ อ้วกออกหมด

บางคนเขาก็แพ้ บางคนเขาก็ไม่แพ้ ส่วนเราก็มีบ้าง แต่ไม่ได้หนัก ตอนนี้ 18 w ก็ยังแบบผะอืดผะอมอยู่ค่าา

8mo ago

ตัวเองลองหาอะไรที่แก้ได้ดูงับ หาในกูเกิ้ลดู บางอย่างช่วยบรรเทาลงได้หน่อย ตัวเองจะได้ไม่เป็นเยอะ ❤️

เราแพ้แค่ไตรมาสแรก ไตรมาสที่2ก็หายปกติแล้วค่ะ แล้วแต่คนนะคะ บางคนไม่แพ้เลยก็มี บางคนแพ้จนคลอด

ตอนนี้ 5 สัปดาห์ ไม่แพ้ค่ะ มีแค่วันแรกว่าสงสัยจะท้องอาเจียน เวียนหัว วันเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกหายเเพ้ตอน6เดือน ตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วคะอาการเเพ้ท้องหายไปเเล้ว🥰

ของเราเป็นแบบหนักๆช่วง6w-8w 2 อาทิตย์หาย หลังๆ ก็ยังมีอาการอยู่บ้าง อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

แล้วแต่คนค่ะ ไม่เหมือนกัน เรา 26วีคแล้ว ตอนเช้าตื่นมายังคลื่นไส้จะอาเจียนอยุเลยค่ะ

8mo ago

อ้วกตอนเช้าเหมือนกันเลยค่ะ