อาหารประเภทไหนบ้างคะ ที่คุณแม่เลือกทานเพื่อช่วยบำรุงน้ำนม

Select multiple options
ปลาแซลมอน
กะเพรา
ใบตำลึง
ฟักทอง
มะละกอ
น้ำขิงอุ่น ๆ
อื่น ๆ (อะไรบ้างคะ ?)

1906 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

บ้านหนูจนกินปลากระป๋องกับไข่ถ้าไม่มีเงินก็จะกินไข่บ้างก็เซ็นปลากระป๋องเข้ามากินเพื่อให้มีอาหารเป็นน้ำนมให้ลูกหนูได้บ้างก็มีเงินก็ได้กินไก่กินหมูวัน2วันแล้วก็มาเป็นไข่ที่ดินบ่อยกับปลา กระป๋องค่ะหนูอายุ15อดทนทุกอย่างและเข้าใจความทรมารและความเป็นแม่ได้ พ่อแม่หนูเองไม่ได้ส่งเรียนจนจบ จบแค่ป.6จะต่อ ม. ก็ไปต่อไม่ทันเขา เลยดอปมา1ปีแล้วมารอเรียนขอพ่อแม่ตายายเขาไม่สนใจ ไม่อยากให้ได้เรียนจนสุดท้ายพลาดมีลูก2คน คนแรกพลาดเพราะโดนจับขมขืนไปแล้วหลุดพ้นมาไม่เคยคิดแท้ง แล้วแม่แท้ของคนที่ขมขืนก็มาเาลูกไปจนสุดท้ายลูก1ขวบ2เดือนยังไม่ได้เจอหน้าคนที่2ตั่งใจจะไม่ให้มีแต่ำลาดยาคุม คุมไม่อยู่เลยปล่อยหนูหาเงินคลอดเองพ่อแม่พี่น้องตายายไม่ได้ด้วยออนไลน์หนูขายตั่งแต่อายุ12จนไม่ได้เรียนหนุมีแฯกัมพูชาอายุ18เขาหาเลี้ยงหนูอดทนแล้วคอยบอกให้อดทนแข็งแกร่งให้ลูกได้เติบโต หนูมีกำลังใจเล็กๆน้อยแค่นี้ค่ะ

2y ago

หนูอยุ่ห้องเช่าโดยไม่มีพ่อแม่ตายายค่อยอบอุ่นหนูเลย หนูโดนไล่เพราะเรียนไม่จบอยากเรียนก็ไม่มีใครในครอบครัวสนับสนุน ดรียนไม่จนก็ไล่เหมือนไม่ใชญาติหนูเลยใช้ชีวิตของหนูด้วบตนเองแล้วก็ไม่มีคำว่าท้อจนขนาดไหนหนูก็สู้ค่ะ

น้ำขิงอุ่นๆหรือเอามาผสมกับน้ำหัวปลีอินทผาลัม และใบเตยค่ะ

หัวปลี กระชาย น้ำอุ่นกินแทนน้ำเปล่าไปเลยจ้า

กินฟังทองหนึ่ง น่ำต้มไม้นมนาง

หัวปลี น้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร

อาหารเมนูใส่ขิงสด

เกือบทุกข้อเลยค่ะ

หัวปลีกล้วยครับ

ต้มจืดหัวปลีคะ

ฟักทอง น้ำขิง