ต้องกินอะไรให้น้องน้ำหนักเพิ่มคะ?

อาหารอะไรที่บำรุงน้ำนมให้น้องน้ำหนักเยอะคะเดือนนี้น้องน้ำหนักเพิ่มแค่4ขีดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดื่มนมน้อยไปรึเปล่าคะ

5y ago

น้องม่ค่อยดื่มมาสักพักแระค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวกับดอกไม้น้องขึ้นด้วยรึเปล่าค่ะ