น้ำหนักลูกเราจะเพิ่มเยอะๆ

กันตอนกี่เดือนค่ะ ล่าสุด20week น้องหนัก5 ขีดเองค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตัวโตขึ้นตอน7เดือนน้องน้ำหนักแค่1706​กี่​โลกรัม พอ8-9เดือน​น้ำหนักน้องขึ้นมา3000กี่​โลกรัมค่ะ แนะนำ​กิน นม ไข่ต้ม เนื้อสัตว์​ไม่ติด​มัน​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ น้ำหนัก​จะลงที่ลูกค่ะ

5เดือนแล้วยังไม่รู้เลยว่าลูกหนักเท่าไหร่ หมอไม่เคยบอกเลยค่ะ

ตอน18 วีค ลูกหนัก 258.42. ก. ค่ะ น้ำหนักเยอะกว่าเกณฐ์อีกค่ะ😂😁

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ ของแม่บ้านนี้21วีค หนักแค่389gเอง

4y ago

ของแม่นี่คุนหมอไม่เห็นบอกอะไรเลยอะค่ะ

หนัก 5 ขีดก็เกินเกณฑ์เฉลี่ยแล้วนะคะ 😂😂😂

5y ago

ไช่ค่ะแม่ บ้านนี้20วิคน้องหนักแค่412กรัมเอง แต่ตอนนี้23วิคแล้วค่ะ

20วีค500gก็เยอะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

5ขีดคือ น้ำหนักดีแล้วนะคะ

20​ week​ น้ำหนัก​ น้อง​ 328g.

บ้านนี้26weekหนัก2600ค่ะ

ของเค้า 18 w 2700 กรัมเองคะ

5y ago

ผิดรึป่าวคะ เรา 18 วีค 231 กรัม