ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา2ขีดเองค่ะ ทานปกตินะคะ น้ำหนักขึ้นกันขนาดใหนบ้างค่ะมาแชร์กัน

69 ตอบกลับ

ท้องแรก (ไม่แพ้ท้อง) แม่ท้อง 5 เดือนไม่ขึ้นสักขีด ทั้งๆที่กินมากกว่าตอนไม่ท้อง แม่เริ่มขึ้นตอน 5 เดือนปลายๆ ขึ้นมาทั้งหมด 12 กก . นน.น้อง 3.5 กก กว่าๆ นน. น้องตามเกณฑ์ค่อนไปทางเกินเกณฑ์ทุกอย่าง **ถ้านน.น้อง ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดค่ะ แต่ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์อัดอาหารกลุ่มโปรตีนเยอะๆ นน. จะไปลงที่เด็กค่ะ ส่วนท้อง 2 ท้องนี้ แม่กินจุกจิก (ขนาดแพ้ท้อง) เพิ่ง 9 วีค ขึ้นมา 3 โลกว่าแล้ว

4y ago

หมอบอกมาว่าน้ำหนักลูกโอเคร ทีนี้แหละสบายใจแม่แล้ว ใจจริงๆแม่ก็ไม่อยากขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ก็พยามทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยค่ะ

เน้นน้ำหนักลูกพอค่ะ​ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นอะดีแล้ว บ้านนี้นน.ขึ้นมา​ 7.4โล​ หลังคลอดนน.เหลือเท่าก่อนท้อง​ น้ำหนักลงน้องหมดค่ะ​ น้องหนัก2365(แม่แพ้ท้องยันคลอด)​ ผ่าคลอดตอน37w​แม่น้ำคร่ำน้อยค่ะ☺️

บ้านนี้ 7 จะ 8 เดือน นน.ขึ้นมา 4 โลค่ะ กินปกติเหมือนกันแต่บางวันค่อนข้างกินเก่ง🤣 ส่วนน้อง นน.ตามเกณค่อนข้างจะเกินหน่อยๆ ส่วน นน.แม่ หมอบอกยิ่งขึ้นน้อยยิ่งดีต่อแม่ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48 พอท้องลดเหลือ42 จนคลอดก็ยังไม่ถึง50 เลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าลูกแย่งไปหมด 5555 แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนคลอด2990 แม่นี่ผอมโทรมไปเลย😂 ตอนนี้ก็น้ำหนักประมาณ45ค่ะ

4y ago

ทางนี้ฝันมากอยากคลอดแล้วผอมบ้างจัง ลุ้นอยู่ว่าน้ำหนักจะขึ้นอีกใหม ก่อนท้องหนัก 67 ตอนนี้6เดือน นน เหลือ 61 ค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนน้ำหนักลดเหลือ 42 จาก 44 ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว จาก 44 ขึ้นมาแค่ 46 เองค่ะ แล้วมันก็ไม่ขึ้นอีกเลยเวลาไปตามนัดหมอถามตลอดเลยว่าน้ำหนักไม่ขยับเลยน้ะ😂

ตอนนี้27วีค น้ำหนักจาก70บึ้นมาตอนนี้72.8 หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่หมอไม่สนใจขอแค่ระหว่างท้องอย่าเกิน10โลดีที่สุด

บ้านนี้ท้องแรก ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด60 ขึ้นมา12โล น้องออกมา3220 ตอนนี้ท้องที่สอง 5เดือนกว่าๆ น้ำหนักขึ้นมาเดือนละโลคะ

นี่​ 17 วีคกว่า​ขึ้นมา​ 3 ขีด​=___=" แต่หมอว่า​ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ค่ะ​ ลงไปที่ลูกหมด​ พอดียังแพ้ท้องอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 22 w 5 d ขึ้นมา 1.7 กิโลเองค่ะ หมอบอกว่าทั้งแม่ทั้งลูกตามเกณฑ์ทุกอย่างค่ะ #ท้องแรก #ลูกสาวจร้า

4y ago

กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้อง5 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแถมยังลดลงอีก แต่ว่าท้องใหญ่มากเลยค่ะ

4y ago

ท้อง 2 เหมือนกันจร้า