ตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักขึ้นน้อย

แม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ บ้านนี้4เดือนขึ้นมา1โล3ขีดเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามมาตรฐานเลยค่ะ แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ แม่ๆแต่ละคนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

2 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง75.5 ค่ะตอนนี้ห้าเดือนแล้วน้ำหนัก75.9เองค่ะแต่ซาวดูแต่ละครั้งที่ผ่านมาหมอลูกแข็งแรงโตตามอายุเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง63ก่อนคลอด71 ขึ้นมา8โลค่ะ คลอด38+3wน้องออกมา3200 แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ✌✌