ต้มแซ่บน่องไก่เบบี้+น่องไก่ทอด

อาหารหนูน้อย ต้มแซ่บน่องไก่ และ น่องไก่ทอดค่าาาา อร่อย ๆ กับคุณแม่ น้องทานสาย BLW นะคะ น้องมิวนิค 8 เดือน 19 วัน

ต้มแซ่บน่องไก่เบบี้+น่องไก่ทอด
10 ตอบกลับ

ต้องฉีกน่องไก่เป็นชิ้นๆให้เขาใช่ไหมคะ

4y ago

หูยย สายแข็งมากค่ะแม่ น้องเก่งมาก

เห็นแล้วหิวข้าวเลยค่ะ😁😂

ขอสักชิ้นนะคะ 😋😋

4y ago

😂😂😂

ขอวิธีทำหน่อยค่ะ

4y ago

ใส่ ข่าตะไคร้ใบมะกรูด และหอมแดงทุบค่ะ น้ำเดือด ใส่ไก่ ไก่สุก ใส่มะเขือเทศค่ะ เสร็จแล้ว ใส่มะนาวไปนิดหน่อย ไม่ปรุงรสอื่น ๆ ค่ะ น้องไม่ถึงขวบงดปรุง **ตอนทำเสร็จ เอากระดูกหัวท้ายที่ไก่ออกก่อนนะคะ**

จะติดคอน้องไหมคะ

4y ago

ไม่ติดค่ะ ถ้าศึกษาสายนี้และหั่นถูกวิธีทำถูกวิธีก็จะลดความเสี่ยงได้เยอะค่ะ น้องทานมา 2 เดือนแล้ว ไม่เคยติดคอเลยค่ะ มีแค่ gagging (ขย้อนอาหาร)

น่ากินจังค่ะ

น่ารักมาก

น่าทาน

😲😍

👍👍