อาหารหนูน้อย

น้อง8เดือน ไม่ค่อยทานข้าวที่แม่ทำให้เลย แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีทำอาหารให้ลูกแนะนำไหมค่ะ อยากไห้อยากได้รับสารอาหารตรงนี้

2 ตอบกลับ

บางทีอาจเป็นช่วงน้องยืดตัว เลยไม่อยากอาหารก้อได้ค่ะ หนทออาจคันเหงือกค่ะ

ต้องหาและเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆจนกว่าจะกินค่ะ