อาหารมื้อแรก

อาหารมื้อแรกของลูกควรให้ทานตอนกี่เดือนคะ เห็นเขาว่าทานตอน6เดือน แต่วันนี้เราเลื่อนไอจีเจอดาราคนนึงป้อนอาหารมื้อแรกให้ลูกตอน5เดือน เราเลยสับสนว่าสรุปเริ่มต้นให้น้องทานได้ตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

6เดือนคะ ในเด็กบางคนหมอจะประเมินให้ทานได้ก่อน แต่ใดๆก้แตามควรเริ่มที่6เดือน เสพข่าวแต่พอดีคะ

เริ่ม6เดือนค่ะ แต่บางคนหมอประเมิณให้ทานก่อนได้