อาหารมื้อแรก

ลูกน้อย 6 เดือน 6 วัน แม่ๆเอาอะไรให้น้องเป็นมื้อแรกค่ะ

อาหารมื้อแรก
12 ตอบกลับ

ข้าวต้มบดละเอียดราดนมแม่หรือนมชงที่น้องกินค่ะ ทดสอบป้อนน้อง 1 มื้อ ติดต่อกันสัก 3 วันดูค่ะว่าน้องจะมีอาการแพ้รึป่าว ให้น้องกินประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ จะหมดหรือไม่ก็ไม่เป็นไรนะคะ แค่ให้เค้ากินเพื่อปรับระบบลำใส้ การน่อยและคุ้นกับการกินข้าว นมคืออหารหลักค่ะ

ข้าวบด นมแม่ อะโวคาโด🥑🥑🥑

ข้าวต้มเละ บดละเอียดค่ะ

ข้าวตำลึงใส่ฟักทองค่ะ

ฟักทองบดราดนมแม่ค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

ข้าวบด+นมแม่+ตำลึง

กล้วยน้ำว้าจร้า