ใช่อาการแพ้มั้ย ตอนนี้ท้องได้2เดือน อาหารที่ชอบกินที่ทำเป็นเบื่อพอนึกถึงมันก็จะอ้วกเลย เหม็นง่ายมาก

อาหารพวกผัดพวกทอด อย่างหมูสามชั้นที่ชอบกินก็ทั้งเหม็นเหมือนจะอ้วกตลอดเลย แบบว่าคอแข็งมาก อยากกินอะไรที่ไม่ค่อยชอบไรแบบนี้ แปลกมาก พยายามไม่อ้วกเลย

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เหม็นทุกอย่าง เหม็นจนต้องร้องขอชีวิต😓 น้ำหอมดีๆที่ขนซื้อมาตอนยังไม่ท้อง คือเปิดตู้ไม่ได้เลย ได้กลิ่นแล้วเวียนหัวจี๊ดเลย

2y ago

ส่วนใหญ่แพ้ไตรมาสแรกค่ะ 1-3 เดือน จากนั้นจะค่อยๆดีขึ้น

แพ้ท้องค่ะ เราเหม็นครีมอาบน้ำ เหม็นไก่ เหม็นไข่ ยังดีที่อย่างอื่นกินได้ปกติ