เห็นชุดเด็กน่ารักๆ

ตอนนี้ท้องได้2เดือน เห็นชุดเด็กตามตลาดน่ารักๆซื้อเก็บไว้ได้มั้ยคะ 😂😂😍

9 ตอบกลับ

รอรู้เพศก่อนดีกว่าค่ะ ค่อยเริ่มเตรียม 2 เดือนยังไม่พ้นระยะปลอดภัยเลยนะแม่ ดูแลตัวเองก่อนจ้า

รอรู้เพศแม่ค่อยซื้อนะค่ะ จะได้ประหยัด พอน้องออกต้องใช้เงินเยอะจร้าแม่

ยังไม่รู้เพศแต่จะซื้อแบบกลางๆ

ได้ค่ะเพราะตังค์แม่ซื้อ

ได้ค่ะถ้าแม่รู้เพศ แล้ว

ซื้อได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้คะ 😉

ได้ค่ะ