.

ตอนนี้ท้องได้2เดือน คนรอบๆดูดบุหรี่เยอะมากจะเป็นอันตรายต่อลูกมากน้อยแค่ไหนคะ

7 ตอบกลับ

ต้องเลี่ยงน่ะคะ บ้านนี้พ่อน้องก็สูบบุหรี่ค่ะ ตอนท้องพ่อน้องต้องไปสูบไกลๆเลยค่ะ กลัวน้องเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ

อันตรายมากคะ บ้านี้ก็มีคนสูบบุหรี่ บางครั้งก็เลี่ยงไม่ได้ เพราะกลิ่นมันติดทั่วบ้าน

เป็นค่ะ แค่กลิ่นแค่ควันบุหรี่ก็อันตรายมากแล้วค่ะ อยู่ห่างได้ยิ่งดีค่ะ

อันตรายมากค่ะ ควรบอกให้เขารู้ตัว หรือไม่ ก็ควรอยู่ห่างๆนะคะ

เป็นค่ะ ถ้าบอกเขาได้บอกนะคะ ถ้าไม่ได้ให้พยายามหลีกเลี่ยง

อันตรายสุดๆ เคยเห็นโฆษณาในทีวีไหมค่ะ

อันตรายค่ะไม่ควรอยู่ใกล้ค่ะ