ท้อง8เดือน อยากกินยาทาเล็บฃ

อยากกินมากเลยค่ะแพ้ท้อง มันอยาก แค่นึกก็น้ำลายไหลแล้ว แปลกมาก มีใครอยากกินอะไรที่ไม่ใช่ของกินบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็กินถ่าน อยากกินอะไรเเปลกๆ55555 เข้าใจเลยว่าเเพ้ท้องหนัก อย่ากินนะเเม่ไม่ด้ายยยย🤣