เเตกเเล้วค้าบบ🥳

"อาหมวย"มารายงานตัวเเล้วคร่า กำหนด 4มีนา เเตกก่อน เกิดวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 เกิดวันตรุษจีน เเละวันพระเลยจ้า น้ำหนัก 3,109กรัม สมบูรณ์ดี เพศหญิง คุณเเม่ตกเลือดหนักเกือบไม่รอด ดีนะคุณหมอเก่ง เสียเลือดมากกว่าคนปกติกไป1เท่าตัว

เเตกเเล้วค้าบบ🥳
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่าา ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณคร่า❣️