ทีม มีนา 64 🥳👶

ขอดูท้องคุณแม่ทีม มีนา 2564 หน่อยค่ะ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันน๊าาาา🥳 #เวลาใส่ชุดปกติจะดูท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์เลยคร่าาา

1 ตอบกลับ

4 เดือนครึ่งค่ะ ท้องแรก ไม่ใหญ่เท่าไหร่ เหมือนคนมีพุงนิดๆ ไม่แพ้เลย ผลโครโมโซมได้ลูกชายค่ะ