กำหนอคลอด กรกฎาคม

ทุกคนเราท้อง35วีค เราท้องเป็นแบบนี้ มีใครเป็นแบบนี้ไหม

กำหนอคลอด กรกฎาคม
7 ตอบกลับ

แบบนี้เค้าเรียกท้องแข็งหรือน้องโกนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น .เป็นบ่อยมากแต่แยะแยกไม่ออกว่าท้องแข็งหรือน้องโกนตัว

เป็นค่ะแม่ บางวันเป็นถี่มากๆ ลุ้นว่าน้องจะพ้นเดือนมิถุนายนมั้ย กำหนดคลอด17 กรกฎาคมค่ะ🥹🥰

4mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเป็นคล้ายๆกัน แม่ชอบเดินบ่อยด้วยไม่รู้จะออกก่อนมั้ย

35+2 ท้องแข็งบ่อยค่ะปวดหน่วงมากค่ะเวลาเดินยิ่งทรมานเหมือนจะหลุดออกมา ท้องแรกด้วยค่ะ

35+5วีค ท้องแข็งเกร็งเป็นช่วงไงคะหน่วงท้องมากแต่คิดว่าน้องยังไม่กลับหัวคะ

เป็นค่ะบ้านนี้35+1

เป็นค่ะ บ้านนี้32+2

เป็นค่ะแม่